Hỗ trợ trực tuyến

Ánh Ngọc

093 134 5266

Kỹ Thuật

093 134 5266

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn về sản phẩm.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH 2020

Những tháng cuối năm 2020 là năm của Thuận Hiệp Thành. Khi hàng loạt các dòng bơm khủng đổ bộ về kho bãi nhà bơm, đầy đủ các loại dân dụng và công nghiệp lớn nhỏ. Với các chính sách bán hàng ưu đãi, cạnh tranh và hỗ trợ người dùng tuyệt đối. Thuận Hiệp Thành ngày càng khẳng định được Uy tín cũng như sức hút của mình trong thị trường ngành bơm..

 

Khi đa số các đơn vị hoặc các nhãn hãng khác đang e ngại vì mùa dịch đang hoàn hoành, thì Thuận Hiệp Thành lại nắm bắt được thời cơ đó, trữ cả kho hàng cực khủng với đủ các mẫu mã, các dòng bơm, dân dụng và công nghiệp.. Đáp ứng kịp thời cho người tiêu dùng, các nhà thầu, thương mại dự án đang vào tiến độ nước rút...

 

Chúng tôi luôn Lắng nghe và Thấu Hiểu tâm lý mua hàng của Quý Khách, chọn đúng giá tiền giá thành và chất lượng nhất có thể để trao tay cho Quý Khách. Tinh thần làm việc có trách nhiệm trước khi bán hàng và chăm sóc khách sau khi mua hàng là điều tiên phong mà chúng tôi xây dựng.

• Bên cạnh đó, Chúng tôi tự hào gửi đến Quý KH và Đối Tác quan tâm gần xa - PROFILE HỒ SƠ NĂNG LỰC của CTY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH ( THUAN HIEP THANH CO.,LTD )

CTY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH THÂN MỜI HỢP TÁC và CÙNG PHÁT TRIỂN.!

Chi nhánh Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Trụ sở chính: 21/20/77 và 21/20/79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Quận Bình Tân

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Cty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối máy bơm nước hệ thống PCCC, hệ giải nhiệt Chiller...

 Hỗ trợ trực tuyến

Ánh Ngọc

093 134 5266

Kỹ Thuật

093 134 5266

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn về sản phẩm.